Zooming Hair Trends – Chương trình đào tạo trực tuyến đang hot trong ngành tóc

Zooming hair trends, chương trình đào tạo các mẫu tóc hot nhất hiện tại từ C:EHKO Việt Nam đang là chương trình được đón nhận nồng nhiệt từ các Nhà tạo mẫu.

0
103

Ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ các đợt dịch Covid. Các Hairsalon đóng cửa, các NTM không thể thực hiện các khóa học tại nước ngoài để nâng cao kỹ thuật và cập nhật các mẫu tóc hot nhất. Và vì vậy, Zooming Hair Trends – Chương trình đào tạo trực tuyến qua Zoom, với bài học là các bài giảng từ các Học viện tóc Quốc tế, mỗi bài là một kiểu tóc hot nhất hiện tại, đang là chương trình vô cùng hot trong ngành tóc hiện tại.

Zooming Hair Trends giúp các Nhà tạo mẫu tóc có cơ hội đi “du học tại nhà”, ngồi ở nhà nhưng có thể sở hữu những kỹ thuật tạo nên mẫu tóc thời thượng từ những Học viện tóc hàng đầu thế giới. Chương trình do C:EHKO Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp xây dựng ý tưởng và thực hiện.

“Với mỗi chương trình, đội ngũ chuyên gia của C:EHKO sẽ hỗ trợ giải mã tất cả những vấn đề về kỹ thuật, những lưu ý từ các bài giảng của các học viện, để các Nhà tạo mẫu sẽ hiểu và sở hữu luôn kỹ thuật tạo nên các kiểu tóc thịnh hành nhất trên thế giới. Việc này sẽ tạo sự hứng khởi, giúp các NTM luôn sẵn sàng mang lại cho Khách hàng những mẫu tóc đẹp nhất, thời trang nhất, trend nhất ngay sau khi mở cửa khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát”  – chia sẻ từ Bà Bích Tâm, giám đốc C:EHKO Việt Nam

Một vài mẫu tóc xu hướng được đào tạo trong Zooming Hair Trends.

Không khó hiểu khi Zooming Hair Trends được các Nhà tạo mẫu đón nhận nồng nhiệt ngay từ Khóa học đầu tiên. Khóa học tiếp theo sẽ được tổ chức vào 10/06. Để tham gia khóa học này, bạn hãy liên hệ với C:EHKO Việt Nam nhé.

 

C:EHKO Việt Nam

Hotline 0911 545 333

Website: www.cehko.com.vn

Fanpage: CEHKO Việt Nam