NTM tóc Nguyễn Sỹ Quyền vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi đam mê

Khởi nghiệp với nhiều khó khăn và thăng trầm, đến nay, nhà tạo mẫu Nguyễn Sỹ Quyền đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng tóc Việt Nam, trở thành ông chủ của thương hiệu Hair Spa Anh Khôi.

0
34

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Sỹ Quyền sinh năm 1989 tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp THPT, tự thấy bản thân không có hứng thú với học đại học, chàng trai này đã quyết định chọn nghề tóc để gắn bó và theo đuổi.

Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, NTM tóc Nguyễn Sỹ Quyền đã gặp phải không ít khó khăn. Anh chia sẻ: “Thời điểm đầu khi ấy các khóa học về tóc không có sự chuyên nghiệp và chi tiết như bây giờ. Bản thân mình đi học theo hướng truyền nghề, chủ yếu là đứng xem và làm theo lên kiến thức cũng có phần bó hẹp, không được thể hiện bản thân nhiều“.

Trong công việc, Sỹ Quyền luôn giữ cho mình một đẳng cấp của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Anh làm việc với phương châm luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Nhà tạo mẫu trẻ luôn biết trân quý, nâng niu, chăm chút tỉ mỉ cho từng mái tóc, lấy sự hài lòng của khách hàng để hoàn thiện bản thân.

Người ta thường nói thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% nhờ vào sự khổ luyện. Đối với NTM tóc Nguyễn Sỹ Quyền thì thành công của ngày hôm nay có lẽ là món quà xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng. Hiện tại, cây kéo vàng này đang là chủ của thương hiệu Hair Spa Anh Khôi.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ hơn 10 nhân viên, Hair Spa Anh Khôi là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. NTM tóc Nguyễn Sỹ Quyền chia sẻ: ” Mình mong muốn mỗi khi khách hàng khi đến salon qua đều yên tâm trao toàn bộ niềm tin vào đội ngũ nhân viên. Mình luôn kiểm tra hiện trạng tóc , khuôn mặt, nghề nghiệp của mỗi khách hàng để đưa ra những tư vấn rõ ràng phù hợp nhất. Anh Khôi Salon luôn chú trọng nâng cấp cao chất lượng sản phẩm, tạo không gian thoải mái nhất nhằm phục vụ khách hàng ngày 1 chu đáo hơn “

Hiện tại, NTM Nguyễn Sỹ Quyền cùng cộng sự của mình đang chuẩn bị chinh chiến tại cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Với tài năng và bản lĩnh, chàng trai này hứa hẹn sẽ tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công.

PV