Nhà tạo mẫu tóc Trung Trần: Thời trang tóc khẳng định sự khác biệt

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành Tóc, sở hữu lợi thế cả về phong cách lẫn sự sáng tạo trong các sản phẩm tóc, nhà tạo mẫu tóc Trung Trần được giới mộ điệu đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng biến đổi linh hoạt.

0
89

Trong lĩnh vực Thời trang – làm đẹp nói chung và ngành Tóc nói riêng, yếu tố sáng tạo chính là nhân tố then chốt, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình cũng như tạo ra phong cách cho một NTM tóc. Là NTM tóc với 12 năm kinh nghiệm, anh Trần Mạnh Trung – Trung Trần được các NTM trẻ biết đến là một NTM có khả năng tạo dựng phong cách riêng, mới mẻ và đầy tính chuyên nghiệp.

Trong suốt những năm gắn bó với nghề, cùng với việc điều hành chuỗi Salon lớn, NTM Trung Trần còn là Đại sứ kỹ thuật thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO và được giới mộ điệu biết đến với nhiều kỹ năng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao và phù hợp với xu hướng giới trẻ Việt.

Không những thế, anh còn là gương mặt trẻ sáng giá tại Việt Nam khi đứng Top 10 NTMT xuất sắc toàn quốc 2012, đạt Giải đồng Vietnam Top 2013. Ngoài ra, anh cũng đã Tốt nghiệp học viện Tóc hàng đầu quốc tế – Học viện Sassoon London (Anh Quốc) và tham gia không ít những khóa học đào tạo chuyên môn khác từ trong và ngoài nước.

Vào ngày 11/07 sắp tới, anh Trung Trần sẽ là một trong ba NTM tóc thực hiện BST Thời trang tóc từ thương hiệu Mỹ phẩm tóc C:EHKO tại sân khấu Họp báo Cuộc thi “Vietnam Top Fashion & Hair 2020”. Trong concept trình diễn của mình, NTM Trung Trần lấy cảm hứng từ sự tự do và tôn vinh Nữ Quyền, mang đến những kiểu tóc sáng tạo, đột phá giữa phong cách thời trang và thiết kế tóc, tạo ra sự khác biệt. Bộ sưu tập lấy tone màu ánh kim là chủ đạo đan xen với các tone màu khác theo cảm hứng từ “Ánh Sáng”.

NTM khẳng định, BST chắc chắn sẽ đưa đến người xem những cảm hứng phiêu linh và tươi mới. Qua đó, anh muốn gửi tới khán giả thông điệp ý nghĩa:“ Hãy làm những gì mình muốn và hãy sống một cuộc đời thật phong cách!”.

Chia sẻ với BTC Cuộc thi, NTM tóc Trung Trần nhấn mạnh: “Khi được BTC Cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 mời tham gia thực hiện BST này, ngọn lửa nghệ thuật trong con người mình đã bắt đầu cháy lên rồi vì đây là cuộc thi về tóc lần đầu tiên được song hành cùng người mẫu và nhà thiết kế thời trang. Do đó, Trung và các đồng nghiệp sẽ thực hiện concept này một cách nghiêm túc đầy cảm hứng sáng tạo để mang đến 1 tiết mục đáng nhớ cho khán giả!”.

Màn trình diễn Thời trang tóc của NTM tóc Trung Trần sẽ chính thức xuất hiện tại sân khấu Họp báo Cuộc thi “Vietnam Top Fashion & Hair 2020” vào ngày 11/07 tới đây. Hãy cùng đếm ngược thời gian để chờ đón màn trình diễn đầy tính sáng tạo này.