Nằm trong chuỗi Season collection từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO, C:SHADES là bộ sưu tập hè được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. Với nguồn cảm hứng từ biển khơi với muôn vàn sắc thái khác nhau, C:EHKO đã cho ra đời những mẫu tóc được kết hợp từ màu sắc và kỹ thuật đầy tinh tế và ấn tượng.

Sandy Beach

Những bãi cát trải dài đón sóng vỗ bờ, mang theo bọt trắng xóa, khi rút đi để lại những món quà biển khơi là những vỏ ốc, vỏ sò nhỏ xinh, là bãi cát đẫm nước sậm màu.

Để đưa những hình ảnh đó lên mái tóc, các Hairstylist đã sử dụng kỹ thuật Nhuộm vẽ Balayage kết hợp Placement Highlight với những mảng light kích thước rộng tạo điểm nhấm. Kỹ thuật cắt Concave layer tạo sự chuyển động mạnh mẽ, giúp phần balayage rõ ràng, thể hiện rõ sự chuyển màu của bãi cát

 

Deep ocean

Màu nước sẽ ra sao nếu chúng ta nhìn từ đáy đại dương, chỉ cần ngắm mẫu tóc này bạn sẽ có câu trả lời.

Sử dụng kiểu cắt layer Visible Disconnection kết hợp kỹ thuật nhuộm màu tương phản giúp màu sắc của mái tóc thể hiện rõ sự chuyển màu của nước biển từ đậm ở đáy sâu, sang nhạt ở tầng trên mặt nước mà vẫn giữ được sự chuyển màu mượt mà.

Horizone Line

Sắc trời xanh trên mặt nước biển hòa cùng nắng, cùng gió, cùng bãi cát và sóng nhẹ nhàng làm lòng người trở nên dịu nhẹ.

Kỹ thuật Block cut và Layer Invisible Disconnection với hình khối tròn đã được các Hairstylist kết hợp hài hòa để thể hiện ý tưởng trên. Mái tóc có độ phồng, tạo nên sự mềm mại, nữ tính thể hiện đúng tinh thần của buổi trưa hè trên biển.

Twilight

Bạn đã từng ngắm hoàng hôn trên biển? Bạn có nhớ những màu sắc đẹp thơ mộng vào thời khắc đó? Khi màu trời chuyển sắc hồng in trên nước biển, khi bãi cát cũng được nhuộm màu bởi ráng chiều hoàng hôn.

Tiếp tục là kỹ thuật cắt layer Invisible Disconnection kết hợp với kỹ thuật nhuộm vô cùng thịnh hành hiện nay – Airtouch Balayage đã mang tới một dải màu như trải dài vô tận vô cùng sống động trên mái tóc.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đến từ Bộ sưu tập C:SHADES do thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp C:EHKO thực hiện