Lan Anh: Nỗ lực mỗi ngày để bản thân hoàn thiện hơn

0
790

Bên cạnh việc học tập, Lan Anh hiện đang làm model và livestream trên một số app để kiếm thêm thu nhập. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp đáng yêu, Lan Anh được rất nhiều người yêu mến, đặt biệt là trên mạng xã hội.

Mặc dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Lan Anh đã luôn nỗ lực, cố gắng tìm tòi, thử sức bản thân trong nhiều lĩnh vực. “Từ nhỏ, em đã có ước mơ trở thành luật sư. Bố mẹ em cũng rất đồng ý và ủng hộ em cho đến tận bây giờ”, Lan Anh nói.

Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đối với Lan Anh. Hot girl 10X thừa nhận sự nổi tiếng phần nào thay đổi cuộc sống hằng ngày của cô. Lan Anh chia sẻ: “Em rất vui khi được mọi người yêu mến. Những lời động viên, khen ngợi của mọi người giúp em có thêm động lực cố gắng. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận không hay dành cho em. Em không cảm thấy nản mà càng muốn phấn đấu để bản thân mình hoàn thiện hơn nữa”.

Lan Anh cũng rất yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh. Cô nàng thường dành thời gian rảnh để ngắm và chụp những bức ảnh bầu trời. Điều này khiến Lan Anh cảm thấy thoải mái hơn sau những lúc mệt mỏi.

Cô nàng còn khá trẻ để có thể định hướng rõ con đường mình sẽ theo đuổi. Do vậy hiện tại, Lan Anh chủ yếu tập trung vào việc học và trau dồi các kiến thức để có hành trang vững vàng thực hiện ước mơ của mình.