Harry thừa kế 13 triệu USD từ Công nương Diana

Công tước xứ Sussex khẳng định anh có thể sống tốt nhờ vào số tiền của mẹ - Công nương Diana - để lại sau khi bà qua đời.

0
71

Theo New York Post, trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey phát sóng ngày 7/3 gây chấn động truyền thông, Hoàng tử Harry tiết lộ anh đã sống tốt nhờ số tiền do cố Công nương Diana để lại.

“Nếu không có tiền của mẹ, chúng tôi không thể sống sót. Giống như mẹ biết trước mọi chuyện sẽ xảy ra và chuẩn bị tốt cho chúng tôi. Netflix chưa từng là kế hoạch kiếm tiền của tôi”, Harry nói.

Theo Forbes, khối tài sản Diana để lại sau khi qua đời vào khoảng 23 triệu USD. Bà chia cho con trai cả khoảng 9 triệu USD, cho Harry 8,9 triệu USD, còn lại cho các con nuôi và quản gia Paul Burrell.

Sau nhiều năm, số tiền này sinh lãi đáng kể. Vào sinh nhật lần thứ 30, tài sản Công tước xứ Sussex được thừa kế từ mẹ ruột rơi vào khoảng 13 triệu USD.

Harry thua ke tai san tu me ruot anh 1
Harry thừa nhận sống tốt nhờ tiền thừa kế từ cố Công nương Diana.

Ngoài ra, theo Fox, Harry và Meghan đã kiếm được kha khá nhờ việc được miễn tiền thuê nhà trong vài tháng kể từ khi rời hoàng gia. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là dinh thự trên đảo Vancouver, Canada do một người bạn bí ẩn cho ở nhờ.

Sau khi chuyển đến Los Angeles, Mỹ, họ được Tyler Perry – tỷ phú da màu mới do Forbes công bố – cho ở nhờ trong dinh thự rộng lớn. Nguồn tin độc quyền của Page Six lại tiết lộ nhà Sussex đã đặt cọc căn nhà 9 phòng ngủ ở Santa Barbara với giá 14,6 triệu USD.

Tháng 9/2020, có thông tin cho rằng vợ chồng Harry và Meghan Markle đã ký hợp đồng hàng triệu USD với Netflix, sau đó là thỏa thuận với một hãng thu âm nổi tiếng để tạo ra chương trình podcast mới, một trong những động thái nhằm độc lập tài chính sau tuyên bố từ bỏ tước vị hoàng gia.

Theo Zing.vn

Link bài gốc: https://zingnews.vn/harry-thua-ke-13-trieu-usd-tu-cong-nuong-diana-post1191914.html