Hà Minh – Gương mặt tiềm năng hứa hẹn tỏa sáng trong tương lai

Nguyễn Ngọc Hà Minh được nhiều người yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, đáng yêu cùng tính cách thân thiện, hòa đồng, vui vẻ.

0
684

Được biết đến với vai trò MOD của group Học viện Gái xinh, Nguyễn Ngọc Hà Minh ngày càng được nhiều người yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, đáng yêu. Hiện tại, cô nàng gốc Sài Thành này đang sinh sống và học tập tại Hong Kong.

Bên cạnh việc làm quản trị của group cộng đồng nổi tiếng, Hà Minh còn làm ctv bán hàng trên Facebook. Cô nàng sở hữu khá nhiều người theo dõi và ngưỡng mộ trên mạng xã hội. Với vẻ ngoài xinh đẹp, mỗi bức ảnh Hà Minh đăng tải đều thu hút sự chú ý của nhiều người cùng lượng tương tác lớn.

Hà Minh cho biết, cô nàng rất yêu thích hát, đàn guitar và nhiếp ảnh. Thời gian rảnh, cô nàng thường tìm kiếm những ca khúc để tự tập đàn, hát. Bên cạnh đó, Hà Minh cũng rất chịu khó tìm hiểu, tự mày mò, học thêm kiến thức về nhiếp ảnh cũng như những niềm đam mê của mình.

Được nhiều người chú ý trên mạng giúp Hà Minh có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Cô nàng cũng rất vui khi có thêm nhiều bạn bè có chung niềm yêu thích. Tuy nhiên, cô nàng cũng gặp không ít những ý kiến tiêu cực. Hà Minh chia sẻ, cô không cảm thấy phiền phức hay bức xúc về điều đó.

Hà Minh chỉ luôn tập trung vào cuộc sống cũng như những dự định của bản thân. Cô nàng trẻ tuổi này hiện đang nỗ lực mỗi ngày để có thể gặt hái thêm nhiều thành công và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.