Giải thưởng điện ảnh Thái Lan Starpics lần thứ 18 công bố 5 đề cử cho hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất

Bella Ranee, Baifern Pimchanok và nhiều người khác được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng điện ảnh Thái Lan Starpics lần thứ 18.

0
120

Sau khi hé lộ 5 đề cử cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải thưởng điện ảnh Thái Lan Starpics lần thứ 18 (18th Starpics Thai Film Awards) đã công bố 5 cái tên lọt vào đề cử cuối cùng cho danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2020.

Bella Ranee

Nữ diễn viên hàng đầu Bella Ranee được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của cô trong E-Riam Sing. Đây cũng là bộ phim điện ảnh có doanh thu khủng nhất năm 2020. Bella Ranee đã khẳng định mình không chỉ là ”nữ hoàng rating” phim truyền hình mà còn vô cùng xuất sắc khi lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh.

Baifern Pimchanok

Với màn thể hiện của cô trong The Con-Heartist, Baifern Pimchanok cũng được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Thái Lan Starpics lần thứ 18. Vai nữ chính của Baifern Pimchanok trong phim mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự linh hoạt và đáng yêu của cô gái khiến người xem vô cùng ấn tượng.

Aom Phiyada

Tiếp theo là Aom Phiyada, người đã đóng vai chính trong Mother Gamer. Đây là vai diễn phim điện ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên gạo cội Aom Phiyada.

Ploy Ploypailin

Cũng có tên trong danh sách, nữ diễn viên đang lên Ploy Ploypailin đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời của mình trong phim điện ảnh Low Season. Ploy Ploypailin là cái tên mới trong làng giải trí Thái Lan, vai diễn điện ảnh Lin trong Low Season đã kéo tên tuổi của cô lên rất nhiều. Đặc biệt khi cô được hợp tác cùng nam thần Mario Maurer – một nam diễn viên đã quá quen với khán giả yêu phim Thái.

Pim Latkamon

Nữ diễn viên cuối cùng trong danh sách là Pim Latkamon, người đã đóng vai chính trong Waning Moon. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1995 có tên trong danh sách đề cử của một lễ trao giải thưởng lớn như vậy.

Theo bạn, ai sẽ dành được danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Thái Lan Starpics lần thứ 18.

Theo Saostar.vn

Link bài gốc: https://saostar.vn/dien-anh/giai-thuong-dien-anh-thai-lan-starpics-lan-thu-18-202103150647269914.html