Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt

Người có dáng mặt tròn hợp với kiểu tóc rẽ ngôi giữa còn dáng mặt trái tim nên chọn kiểu rẽ ngôi lệch bên để diện mạo cân đối.

0
78

Dáng mặt tròn

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt

Người có dáng mặt tròn có chiều rộng và chiều dài khuôn mặt xấp xỉ nhau, vì vậy, rẽ ngôi đối xứng sẽ làm khuôn mặt trông dài và gầy hơn.

Dáng mặt vuông

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt - 2

Trán, xương gò má và hàm của người mặt vuông có chiều rộng tương đương nhau, đường nét góc cạnh, rõ rệt, đặc biệt là ở đường viền hàm. Do vậy, bạn nên rẽ ngôi lệch bên để khuôn mặt trông mềm mại và hài hòa hơn.

Dáng mặt trái tim

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt - 4

Người có dáng mặt trái tim có phần trán rộng, đường nét thu hẹp dần về phía cằm nhọn. Kiểu tóc rẽ ngôi bên sẽ che bớt đi phần trán rộng, làm phần đầu cằm trông phẳng hơn, tạo sự cân đối cho diện mạo.

Dáng mặt quả lê

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt - 6

Người có dáng mặt quả lê dễ chọn kiểu tóc bởi các đường nét tròn trịa, phần trán rộng nhưng cân đối với độ dài khuôn mặt. Bạn có thể thoải mái thử nghiệm các kiểu tóc khác nhau mà không lo lắng nhiều về kết quả.

Dáng mặt dài

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt - 8

Khuôn mặt dài thường có xu hướng có vùng trán lớn và phần cằm cân đối nên có thể thử nghiệm kiểu rẽ ngôi giữa để làm nổi bật các đường cong trên khuôn mặt. Bạn cũng có thể chọn kiểu mái bằng để che bớt kích thước của trán và thu ngắn khuôn mặt.

Dáng mặt kim cương

Chuyên gia tiết lộ ngôi tóc chuẩn cho từng dáng mặt - 10

Phụ nữ có khuôn mặt hình kim cương có gò má tuyệt đẹp, trán hẹp, cằm nhỏ. Kiểu tóc ngôi bên với phần tóc xõa nhẹ hoặc uốn cong ở ngay gò má sẽ làm khuôn mặt quyến rũ hơn.

Theo Ngoisao.net

Link bài gốc: https://ngoisao.net/chuyen-gia-tiet-lo-ngoi-toc-chuan-cho-tung-dang-mat-4245020.html