5 kiểu tóc táo bạo tạo xu hướng

Kiểu tóc ngắn cắt thẳng (blunt cuts) giống như một thông điệp thanh lịch của người phụ nữ hiện đại. Đã qua lâu rồi thời kỳ mà phụ nữ chỉ để kiểu tóc dài đơn điệu. Thế hệ mới đã sẵn sàng thử nghiệm những kiểu mới, cho dù là cắt bỏ những lọn tóc dài hoặc thay đổi để có sự tinh tế khác lạ. Hãy cùng điểm qua năm kiểu tóc ngắn với các cầu tạo tóc khác nhau phù hợp với vẻ ngoài dịu dàng hay cá tính.

0
92

Tóc kiểu Bob cổ điển

Kiểu tóc bob cổ điển hoàn hảo rất duyên dáng. Nếu bạn muốn thể hiện vẻ ngoài truyền thống, chắc chắn đây là lựa chọn tốt cho bạn. Đây từng là kiểu tóc rất thịnh hành từ nhiều năm trước và sẽ tiếp tục là kiểu tóc được ưa thích nhất trong các mẫu tóc bob.

Tóc kiểu Bob ngắn dịu dàng

Kiểu Bob ngắn dịu dàng đang thuộc những mốt tóc xu hướng nhất năm nay vì kiểu tóc này giúp cho chủ nhân trông cùng lúc vừa dịu dàng và vừa sắc sảo. Những dải tóc cong lưa thưa tinh tế sẽ tạo ra sự chuyển động giữa các lớp tóc và cuối cùng là mẫu tóc tươi trẻ và hấp dẫn.

Tóc tém Pixie

Kiểu tóc tém duyên dáng này hợp với cả tuổi trẻ và cả trung niên. Thiết kế này là sự hòa trộn hoàn hảo về hình ảnh giữa ngẫu hứng và bóng bẩy. Bạn sẽ tỏa sáng trong mọi trang phục với kiểu tóc này.

Tóc thẳng và bóng mượt

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử nghiệm với tóc tỉa ngắn mà vẫn bóng mượt và dễ tạo kiểu, vậy kiểu tóc phong cách Bob đảo nghịch này là chuẩn nhất để trưng diện. Tạo góc cho phần tóc phía trước và tỉa các lớp tóc ngắn hơn ở phía sau sẽ tạo lên sự đầy đặn và độ cao cho mái tóc.

Tóc tém mái dài

Tóc ngắn, mái pixie dài. Đây chắc chắn là sự kết hợp đáng ngưỡng mộ. Tóc đủ dài để bay bổng ở phía trước và ngắn ở sau gáy. Thậm chí có thể thiết kế để tóc dài hơn với các lớp tỉa ngắn phía sau. Một mẫu tóc sẽ rất bắt mắt của năm nay.

Theo Hairmag.in